Baga xe đạp Giant–ATX 26, 27.5

0 đánh giá
(Mã: BAG-GT-BAGAGIANT–ATX26,27.5)(Tình trạng:Còn hàng)
Giá bán: 640.000

Giới thiệu công ty cổ phần Thể Thao 365

 

TẦM NHÌN: 

Trở thành Hệ thống bán lẻ thiết bị thể dục thể thao chiếm thị phần số 1 Việt nam với dịch vụ khách hàng tốt nhất.

SỨ MỆNH:

Giúp cộng đồng xây dựng phong cách sống lành mạnh để trở nên "Khỏe đẹp hơn mỗi ngày" thông qua việc rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên.

CAM KẾT:

Đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

Mang đến cho toàn thể THÀNH VIÊN một môi trường làm việc TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG để thi thố tài năng / Một cuộc sống cá nhân SUNG TÚC / Một vị trí xã hội được người khác KÍNH NỂ.

Mang đến cho các ĐỐI TÁC sự TÔN TRỌNG và CHÂN THÀNH.

Mang đến cho NHÀ ĐẦU TƯ giá trị doanh nghiệp GIA TĂNG KHÔNG NGỪNG.

Đóng góp cho CỘNG ĐỒNG thông qua việc nộp đầy đủ thuế cho ngân sách nhà nước & luôn kề vai sát cánh cùng các hoạt động thể dục thể thao vì cộng đồng.

AN TOÀN MUA BÁN:

Với cam kết "ĐẶT KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM" trong mọi suy nghĩ và hành động của mình, Thethao365 hiểu rằng việc hỗ trợ Khách hàng thanh lý được những sản phẩm không còn nhu cầu sử dụng nữa cũng quan trọng không kém việc giúp đỡ khách hàng mua được sản phẩm ưng ý. Vì vậy, Thethao365 chính thức mở thêm Module Cũ | Ký Gửi hỗ trợ các Khách hàng đã mua sản phẩm từ Thethao365 có thể đăng tin bán những sản phẩm không còn nhu cầu sử dụng trên Website của Thethao365 mà không thu bất kì khoản phí nào. Để tránh những trường hợp đáng tiếc xẩy ra trong quá trình giao dịch, khách hàng nên đọc kỹ các hướng dẫn sau.

*** Đối với khách hàng không mua sản phẩm từ Thethao365 nhưng có nhu cầu đăng bán, Thethao365 thu phí 20.000 VNĐ/ 1 tin khi duyệt tin hiển thị.

Rút gọn

Bình luận và đánh giá về Baga xe đạp Giant–ATX 26, 27.5

0.0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá