Xe đạp California

Bộ lọc  

Dòng xe

Chất liệu khung sườn

Sắp xếp theo:

Xe đạp California của nước nào sản xuất?

California là thương hiệu xe đạp giá rẻ thành lập năm 1970 tại California Mỹ, ngành sản xuất chính của hãng là xe đạp, quy mô lớn, có nhiều nhà máy tại các quốc gia. Sản phẩm của hãng đa dạng, gồm nhiều dòng xe đạp thể thao như xe đạp touring, xe đạp địa hìnhxe đạp đua... Xe đạp California có đầy đủ các dòng sản phẩm cho cả nam và nữ với các kích cỡ khác nhau dành cho học sinh từ cấp 2 đến người trưởng thành.

Trong nhiều năm qua, thương hiệu ngày càng phát triển vì đưa ra được các sản phẩm tốt, mức giá phù hợp với đa số người dùng. Nhờ đó các mẫu xe đạp California ngày càng nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng tại Việt Nam.Xe đạp địa hình California 200C

Xe đạp địa hình California 200C

Xe đạp Touring California R1500

Xe đạp Touring California R1500

Xe đạp nữ California

Xe đạp nữ California Modeltime

Xe đạp đua California R2000

Xe đạp đua California R2000

Xe đạp California có tốt không? Giá xe đạp California thế nào?

Xe đạp California sở hữu nhiều thiết kế khác nhau từ thể thao năng động cho các bạn trẻ, dịu dàng thời trang cho các bạn nữ và classic đơn giản cho những người trưởng thành. Màu sắc trên những chiếc xe rất đa dạng, khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Khung sườn xe là các vật liệu hợp kim thép hoặc nhôm. Phụ tùng xe thường từ các thương hiệu nổi tiếng như Shimano, Micronew, Prowheel... vì vậy chất lượng xe khá ổn định. Với chất lượng xe tốt nhưng giá xe California lại khiến bạn ấn tượng hơn nữa vì cùng cấu hình như nhau, ví dụ Khung nhôm, đề Shimano... giá lại rẻ hơn các thương hiệu khác ít nhất 10%.

Mua xe đạp California ở đâu uy tín giá rẻ, chất lượng?

thể thao 365

Tự hào là nhà phân phối chính thức của thương hiệu California nổi tiếng tại Việt nam, khi mua các sản phẩm xe đạp tại Thể thao 365, bạn sẽ được hưởng các chính sách dưới đây:

  • Cam kết 100% hàng chính hãng.

  • Bảo hành khung xe lên tới 5 năm, phụ tùng 1 năm

  • Tặng gói phụ kiện đến 1.000.000 VNĐ như túi sườn, kính mắt, mũ bảo hiểm ...

  • Tặng gói bảo dưỡng trọn đời xe 900k

  • Miễn phí đăng bán trên Website của Thể thao 365 khi không còn nhu cầu sử dụng nữa