Xe đạp địa hình Nhật Bản? Xe đạp gấp Nhật bản? Xe đạp không xích Nhật bản có model hot nào?

Xe đạp địa hình Nhật Bản? Xe đạp gấp Nhật bản? Xe đạp không xích Nhật bản có model hot nào?

06/02/2023 14:48 - 9.674 lượt xem

Xem nhanh

 1. Xe đạp Nhật bản có những thương hiệu nào nổi tiếng?

 2. Có nên mua xe đạp Nhật bãi không?

 3. Tham khảo một số mẫu xe đạp Nhật bản nổi bật trên thị trường

 4. Mua xe đạp Nhật bản ở đâu chính hãng, uy tín giá rẻ?

Nhật bản có 5 hãng xe đạp tiêu biểu với lịch sử lâu đời trên 100 năm như sau:

 • Miyata: thành lập năm 1885

 • Maruishi: thành lập năm 1894 

 • Nishiki: thành lập năm 1895

 • Panasonic: thành lập năm 1918

 • Bridgestone: thành lập năm 1931

Hãng xe đạp Miyata thành lập năm 1885:

Thương hiệu Miyata (https://www.miyatabike.com) là một trong những thương hiệu xe đạp có lịch sử lâu đời nhất tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 1885 bởi Miyata Kagaku, một nhà sản xuất xe đạp đầu tiên tại Nhật Bản. Trong suốt gần 140 năm, Miyata đã sản xuất và phát triển nhiều loại xe đạp công nghệ cao, bao gồm cả xe đạp thể thao và xe đạp điện.

Hãng xe đạp Miyata thành lập năm 1885

Đến ngày nay, Miyata đã trở thành một trong những thương hiệu xe đạp hàng đầu tại Nhật Bản với sự uy tín về chất lượng và tính năng của sản phẩm. Tất cả sản phẩm của hãng đều được áp dụng các công nghệ tiên tiến cùng việc sử dụng chất liệu cao cấp, công nghệ hàn kết cấu từ, công nghệ giảm trọng nhẹ và các tính năng đặc biệt như độ bền tốt, độ êm ái, và độ linh hoạt trong việc điều chỉnh.

Hãng xe đạp Maruishi thành lập năm 1894 

Maruishi Bicycle Co., Ltd. (https://www.maruishi-cycle.com/) là một thương hiệu xe đạp của Nhật Bản với lịch sử hơn 129 năm. Họ bắt đầu sản xuất xe đạp vào năm 1894 và từ đó trở thành một trong những nhà sản xuất xe đạp lớn nhất tại Nhật Bản. Maruishi đã tập trung vào việc sản xuất các loại xe đạp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ xe đạp địa hình, xe đạp đường phố tới xe đạp đua... Tất cả sản phẩm đều sử dụng công nghệ tiên tiến và chất liệu tốt để tạo ra các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Hãng xe đạp Maruishi thành lập năm 1894 

Tiền thân của Maruishi là Thương hội Ishikawa thành lập tại Yokohama Nhật Bản

Maruishi : Là từ chỉ đàn ông, trách nhiệm, kiên cường, vững chãi;
Maruishi : Là Mama – là một từ thông dụng duy nhất trên thế giới, cũng là từ đầu tiên mà con người biết nói kể từ khi lọt lòng mẹ;
Maruishi : Là gia đình, bên trái là mẹ, bên phải là bố, con ở giữa cầm tay bố mẹ;
Maruishi : Là chất lượng, tượng trưng cho công nghệ ngày càng tinh xảo và chất lượng bền vững của Maruishi;
Maruishi : Là trung bình, tượng trưng cho sự đảm bảo “chất lượng cao, giá trung bình” của Maruishi;
Maruishi : Là lượng bao dung lớn nhất trong kích thước tới hạn, tượng trưng cho tấm lòng hải hà của Maruishi;
Maruishi :Là giá trị thặng dư, tượng trưng cho thị trường của Maruishi, sự cống hiến vô tư cho xã hội;

Lịch sử Maruishi: hình tượng logo mới mẻ, đơn giản mà rộng lượng. Logo này được cải tiến từ logo cũ là chú Kangaroo viết trừu tượng trong tiếng Nhật, để hình ảnh logo thanh thoát hơn, liền một chỉnh thể hơn và cảm động hơn. Logo Kangaroo thể hiện được đầy đủ hơn tinh thần của “Maruishi Nhật Bản” và kết hợp được văn hóa của nhiều khách hàng trên thế giới, khắc họa được tương lai tươi đẹp của Maruishi một cách tinh tế. 

Lịch sử 129 năm của xe đạp Maruishi Nhật Bản

1894: Tiền thân của Maruishi là Thương hội Ishikawa thành lập tại Yokohama Nhật Bản;
1900: Ngành kinh doanh chính của Thương hội Ishikawa chuyển hướng sang xe đạp địa hình;
1909: “Thương hội Ishikawa” đổi tên thành “Thương hội Maruishi”;
1920: Chiếc xe đạp trẻ em đầu tiên của Nhật Bản tự sản xuất đã có mặt trên thị trường;
1936: Xe đạp Maruishi đặt chân vào thị trường Đài Loan với các sản phẩm như xe đạp cào cào, xe đạp mini…, đây là bước đi đầu tiên trong chiến lược vươn ra thị trường toàn cầu;
1950: Bước đột phá quan trọng của Maruishi – ủy thác cho bên thứ ba thiết kế mẫu “Thiết kế GK” để cải tiến sản phẩm;
1957: Xe đạp Maruishi được cấp chứng nhận JIS (quy cách công nghiệp Nhật Bản) và bắt đầu chiếm lĩnh thị trường Nhật Bản;
1961: Maruishi chính thức đổi tên thành “Công ty TNHH xe đạp Maruishi” và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo;
1988: Xe đạp truyền động trục do Maruishi sáng chế chính thức có mặt trên thị trường; xác lập vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực xe đạp của Maruishi;
1990: Maruishi xây dựng nhà máy tại Trung Quốc và Đài Loan, thực hiện bước thứ 2 trong chiến lược chiếm lĩnh thị trường toàn cầu;

Tại Việt nam, năm 2011 Công ty TNHH ALASKAN chính thức độc quyền phân phối sản phẩm xe đạp Maruishi.

Năm 2016, Công ty TNHH ALASKAN chính thức bắt tay với hệ thống AEON của Nhật Bản phân phối xe đạp mini, xe đạp cào cào Nhật Maruishi tại tất cả các điểm ở Long Biên, Bình Tân, Tân Phú, Bình Dương... cùng các đại lý ủy quyền trên cả nước.

Ưu điểm của xe đạp Maruishi bao gồm:

 • Chất lượng: Các sản phẩm của Maruishi được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao và đảm bảo sự tồn tại của sản phẩm trong thời gian dài.

 • Thiết kế: Các xe đạp của Maruishi đều có thiết kế đẹp, sang trọng và thời trang.

 • Độ bền: Các xe đạp của Maruishi đều có độ bền cao và có thể chịu đựng mọi loại môi trường.

Hãng xe đạp Nishiki thành lập năm 1895

Thương hiệu xe đạp Nishiki được sáng lập tại Nhật Bản vào năm 1895. Từ đó, hãng đã trở thành một trong những nhà sản xuất xe đạp hàng đầu tại Nhật Bản với rất nhiều sản phẩm chất lượng và đa dạng, bao gồm xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp giải trí và xe đạp du lịch. Họ cũng đã mở rộng hoạt động của mình sang các quốc gia khác trên thế giới và vẫn được coi là một trong những thương hiệu xe đạp uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

Hãng xe đạp Nishiki thành lập năm 1895

Nishiki là thương hiệu xe đạp được thiết kế, chỉ định, tiếp thị và phân phối bởi West Coast Cycle tại Hoa Kỳ, ban đầu được sản xuất bởi Kawamura Cycle Co. ở Kobe, Nhật Bản và sau đó là Giant của Đài Loan. Xe đạp lần đầu tiên được bán trên thị trường với thương hiệu American Eagle bắt đầu vào năm 1965 và sau đó là thương hiệu Nishiki cho đến năm 2001.

Trong suốt thời kỳ bùng nổ xe đạp tại Hoa Kỳ trong những năm 1970 và đến những năm 1980, Nishiki và West Coast Cycle đã cạnh tranh với các công ty trong nước bao gồm Schwinn, Huffy và Murray; Các công ty châu Âu bao gồm Raleigh , Peugeot và Motobecane cũng như các thương hiệu Nhật Bản non trẻ khác bao gồm Miyata, Fuji, Bridgestone, Panasonic, Univega, Lotus và Centurion.

Phải nói Nishiki đã rất thành công tại thị trường Mỹ cho đến khi biến động tiền tệ vào cuối những năm 1980 khiến hãng trở nên kém cạnh tranh hơn.

Năm 2010, Dick's Sporting Goods mua lại bản quyền thương hiệu Nishiki cho thị trường Hoa Kỳ và bắt đầu tiếp thị xe đạp và phụ kiện mang thương hiệu Nishiki.

Tính đến năm 2013, Nishiki Châu Âu tiếp thị các mẫu xe đạp ở Đan Mạch, Phần Lan và Thụy Điển.

Thương hiệu xe đạp Nishiki cung cấp một loạt các dòng sản phẩm xe đạp, bao gồm: xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp giải trí, xe đạp du lịch và xe đạp trẻ em.

Ưu điểm của các loại xe đạp Nishiki bao gồm:

 • Chất lượng tốt: Các xe đạp Nishiki được sản xuất từ các vật liệu chất lượng và có thiết kế tốt đảm bảo sự bền vững và độ an toàn cho người sử dụng.

 • Đa dạng sản phẩm: Họ cung cấp một loạt các loại xe đạp cho phù hợp với nhiều nhu cầu và sở thích khác nhau của người sử dụng.

 • Tính năng tốt: Các xe đạp Nishiki có nhiều tính năng tốt như hệ thống phanh tốt, trọng lượng nhẹ và kiểu dáng đẹp.

Hãng xe đạp Panasonic thành lập năm 1918

Panasonic là một trong những thương hiệu Nhật Bản có lịch sử lâu đời với rất nhiều sản phẩm đa dạng. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1918 bởi Konosuke Matsushita tại Nhật. Ban đầu, Panasonic chủ yếu sản xuất các sản phẩm điện tử như đèn, máy giặt và máy phát điện. Tuy nhiên, sau nhiều năm phát triển, Panasonic đã mở rộng hoạt động ra nhiều lĩnh vực khác nhau như điện tử gia dụng, thiết bị văn phòng, công nghệ sức khỏe và nhiều hơn thế nữa.

Hiện nay, Panasonic là một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới với sự phát triển và tiếp tục mở rộng hoạt động ra nhiều nước trên thế giới. Panasonic cung cấp một loạt các dòng xe đạp đa dạng với các tính năng và chất lượng khác nhau. Một số dòng xe đạp nổi tiếng của Panasonic bao gồm:

Xe đạp giải trí: Loại xe đạp này được thiết kế để sử dụng trong khu vực thành thị hoặc để giải trí.

Xe đạp địa hình: Loại xe đạp này được thiết kế để sử dụng trong khu vực địa hình nặng với nhiều chức năng và tính năng tối ưu.

Xe đạp mini Nhật: Loại xe đạp này được sử dụng cho mục đích chính của xe đạp, với thiết kế đơn giản và giá cả cạnh tranh. Ưu nhược điểm của các loại xe đạp của Panasonic có thể khác nhau tùy vào mục đích sử dụng và tính năng cụ thể của từng loại xe. Tuy nhiên, xe đạp của Panasonic thường được đánh giá cao về chất lượng và độ bền, với nhiều tính năng tiên tiến và tiện ích cho người sử dụng.

Hãng xe đạp Bridgestone thành lập năm 1931

Bridgestone là một trong những thương hiệu xe đạp Nhật Bản có lịch sử lâu đời và được biết đến với chất lượng và sự đầu tư vào công nghệ. Bridgestone được thành lập vào năm 1931 bởi Shojiro Ishibashi tại Nhật Bản. Trong suốt quá trình phát triển, Bridgestone đã mở rộng hoạt động ra nhiều nước trên thế giới và trở thành một trong những nhà sản xuất lớn nhất về lốp xe trên thế giới.

Hiện nay, Bridgestone là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất lốp xe và các sản phẩm liên quan. Với xe đạp, Bridgestone có rất nhiều model nổi bật như: Bridgestone Potenza, Bridgestone Battlax, Bridgestone Tires Turanza.

Ưu điểm của các loại xe Bridgestone bao gồm:

 • Chất lượng tốt

 • Độ bền cao

 • Cải thiện hiệu suất lái xe

 • Tốt cho môi trường

Nhược điểm của các loại xe Bridgestone bao gồm:

 • Giá cả cao hơn so với một số thương hiệu khác

Có rất nhiều lý do để khách hàng tìm mua một chiếc xe đạp Nhật như:

 • Chất lượng tốt: xe đạp Nhật Bản được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao và có thể đáp ứng nhu cầu điều khiển tốt và bền bỉ.

 • Thiết kế tinh tế: xe đạp Nhật Bản thường có một thiết kế đẹp mắt và tinh tế, giúp bạn tạo dáng và tận hưởng trải nghiệm điều khiển tuyệt vời.

 • Hiệu suất tốt: xe đạp Nhật Bản cung cấp một trải nghiệm điều khiển dễ dàng và tốt, với độ bền và chính xác cao.

 • Bảo hành tốt: xe đạp Nhật Bản thường có một chương trình bảo hành dài hạn và tốt, giúp bảo vệ quyền lợi của người sử dụng.

 • Cộng đồng xe đạp lớn: Nhật Bản là nơi có nhiều cộng đồng xe đạp đông đảo, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin và hỗ trợ khi cần.

Hiện trên thị trường Việt nam có 2 loại xe đạp đến từ Nhật bản là xe đạp Nhật bãi và xe đạp Nhật mới 100%, vậy nên mua xe đạp Nhật bãi hay xe đạp Nhật mới 100%?

Xe đạp Nhật bãi nguồn gốc, chất lượng và quy định của Việt nam

Theo Nghị định 69/2018/NĐ-CP ban hành vào năm 2018 đã quy định rất rõ không được nhập xe đạp đã qua sử dụng vào Việt Nam, cụ thể như sau:

STT Mô tả hàng hóa Bộ, cơ quan ngang bộ có thẩm quyền quản lý
4

Hàng tiêu dùng, thiết bị y tế, phương tiện đã qua sử dụng, bao gồm các nhóm hàng:

a) Hàng dệt may, giày dép, quần áo.

b) Hàng điện tử.

c) Hàng điện lạnh.

d) Hàng điện gia dụng.

đ) Thiết bị y tế.

e) Hàng trang trí nội thất.

g) Hàng gia dụng bằng gốm, sành sứ, thủy tinh, kim loại, nhựa, cao su, chất dẻo và các chất liệu khác.

h) Xe đạp.

i) Mô tô, xe gắn máy.
Bộ Công Thương

Như vậy, xe đạp cũ đã qua sử dụng là hàng hóa cấm nhập khẩu, vậy có thể thấy rằng nguồn gốc những chiếc xe đạp Nhật bãi này là hoàn toàn không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chứ đừng nói đến việc có hóa đơn chứng từ đầy đủ .....

Cứ cho rằng có xe đạp Nhật bãi thật, vậy khi mua đồ cũ hoặc đã qua sử dụng, chúng ta sẽ gặp những vấn đề gì:

 • Đã gọi là đồ cũ thì dĩ nhiên không tránh khỏi hỏng hóc, xước sát, phụ tùng bị hỏng... và hệ quả tất yếu là để bán được thì dĩ nhiên người bán sẽ phải mông má, tút tát... để xe trông ổn hơn khi nhập về để bán được giá cao hơn.

 • Phụ tùng thay thế những chiếc xe đạp Nhật bãi chắc chắn đến 1000% đều là những phụ tùng không phải nguyên bản của xe, liệu bạn nghĩ phụ tùng của những chiếc Xe đạp Nhật đã 20 năm tuổi liệu đến ngày hôm nay có còn để mà thay thể hay không?

 • Rất có thể bạn đang tiếp tay cho việc trốn thuế của rất nhiều người đang kinh doanh mặt hàng này.

 • Không có giá cả cụ thể, đây gọi là kiểu thuận mua vừa bán, và dĩ nhiên lợi nhuận rất cao so với bán hàng mới.

 Có một số lý do tại sao bạn có thể muốn tránh mua một chiếc xe đạp Nhật bãi:

 • Tuổi thọ: Nếu xe đạp đã sử dụng quá lâu, các bộ phận có thể bị mất hiệu suất hoặc hỏng hóc.

 • An toàn: Xe đạp cũ có thể không đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn hiện đại và có thể gặp rủi ro cho người sử dụng.

 • Chi phí sửa chữa: Nếu xe đạp cũ cần phải sửa chữa, chi phí có thể rất cao so với mua một chiếc mới.

 • Hiệu năng: Xe đạp cũ có thể không cung cấp được hiệu năng tốt như mong muốn và có thể gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Thế tại sao bạn không mua xe đạp Nhật mới, với chỉ khoảng 5tr VNĐ là đã sở hữu ngay được một chiếc xe đạp Nhật mới nguyên thùng, đập hộp?

Xe đạp Maruishi nguyên thùng mới 100%

Xe đạp địa hình Nhật Bản Maruishi ASO

Chất liệu khung: Hợp kim nhôm 6061

Loại phanh: Phanh đĩa cơ 160mm

Phuộc giảm xóc: Phuộc dầu có khóa hành trình nhún 100mm 

Líp: SHIMANO TZ21-7S,14-28T

Giò đĩa: Prowheel 24/34/42T

Tay đề: Maruishi A3 3x8s

Tốc độ: 24

Vành xe: Hợp kim nhôm 6061

Kích cỡ bánh xe: 26"

Lốp xe: CST JET 26 x1.95"

Nan hoa bằng Inox, chân nan hoa bọc Đồng, toàn bộ chống gỉ sét

Tiêu chuẩn ốc vít, bu lông chống han rỉ, ngâm trong nước biển 48h

Bảo hành:

 • 02 năm cho khung xe / 01 năm cho phụ tùng

 • Không bảo hành săm lốp xe bị thủng

Thiết kế phong cách thể thao

Maruishi ASO là chiếc xe đạp địa hình chính hãng đến từ Nhật bản của thương hiệu Maruishi hơn 100 năm tuổi, với thiết kế thể thao ngoại hình bắt mắt cùng 3 mầu nổi bật, đây có thể nói là mẫu xe nổi bật nhất trong phân khúc dưới 7tr VNĐ.

xe đạp địa hình

Khung xe hợp kim Nhôm siêu nhẹ

Xe đạp địa hình Maruishi ASO với thiết kế giảm tối thiểu trọng lượng xe, khung xe được làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ, bền bỉ trên những quãng đường dài, những con dốc cao, những cung đường gập ghềnh hiểm trở, chiếc xe sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn vượt qua dễ dàng. 

xe đạp địa hình

Ghi đông thẳng không sừng gọn gàng

Ghi đông Maruishi ASO được làm dạng thẳng mang đến tư thế lái dễ chịu cho người sử dụng. Việc loại bỏ sừng hai bên giúp chiếc xe trở nên gọn gàng, linh động hơn, tránh những vướng víu không cần thiết. Tay cầm làm bằng chất liệu cao su tự nhiên thân thiện với người dùng, thiết kế họa tiết giúp tạo cảm giác cầm nắm tốt, chắc chắn và giảm những xung lực lên bàn tay.

xe đạp địa hình

Bộ đề Maruishi 24 tốc độ linh hoạt trên mọi cung đường

Xe đạp địa hình Maruishi ASO trang bị bộ đề số Maruishi A3 êm ái, mượt mà cho cả trước và sau của Maruishi, với 3 đĩa trước, 8 líp sau hợp thành 24 tốc độ khác nhau mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ mỗi lần đạp xe. 

xe đạp địa hình

Tay đề Maruishi A3

xe đạp địa hình

Giò đĩa Prowheel cùng chuyển đĩa trước Maruishi 3s

xe đạp địa hình

Chuyển đĩa sau Maruishi A3 8s

An toàn với phanh đĩa cơ nhanh nhạy

Để giữ được sự an toàn cho mọi chuyến đi, Maruishi ASO trang bị phanh đĩa cơ Repute chắc chắn, nhanh nhẹn mang lại sự an toàn cho mọi chuyến hành trình. Đĩa phanh được trang bị lỗ thoát nhiệt giúp phanh luôn hoạt động ở mức hoàn hảo nhất. 

xe đạp địa hình

Phanh đĩa cơ Repute

Phuộc dầu êm ái, chắc chắn trên mọi cung đường

Là một bộ phận không thể thiếu của một chiếc xe đạp địa hình, xe được trang bị phuộc dầu êm ái có núm tăng chỉnh độ nhún để phù hợp cho mọi cung đường, vượt qua những địa hình khó một cách dễ dàng.

xe đạp địa hình

Yên xe êm ái, nhiều lỗ thoáng khí

Yên xe được bọc da cao cấp mềm mại, độ bám cao giúp bạn không bị trượt khi phanh gấp hay qua những con đường gồ ghề. Bên cạnh đó yên xe có những lỗ thoát khí được phân bổ hợp lý giúp làm thoáng khí nhưng giữ được độ bền bỉ. 

xe đạp địa hình

Xe đạp gấp Nhật bản Mypallas M260

Thương hiệu: Mypallas

Chất liệu khung: Hợp kim thép cao cấp

Loại phanh: Phanh U

Phuộc giảm xóc: Không

Líp: 6s Shimano

Giò đĩa: Hợp kim thép cao cấp

Tốc độ: 6

Vành xe: Hợp kim nhôm

Kích cỡ bánh xe: 20"

Lốp xe: 20×1.75 Bám đường, chống trượt

Dây âm sườn: Không

Gấp gọn:

Bảo hành:

 • 02 năm cho khung xe / 01 năm cho phụ tùng

 • Không bảo hành săm lốp xe bị thủng

Ngoại hình nữ tính, duyên dáng

Như các bạn thấy, toàn bộ khung xe được thiết kế rất nữ tính, thanh thoát. Với 3 mầu nổi bật: Trắng, TímCoffee cùng cỡ bánh 20, phù hợp cho người có chiều cao từ 1m3 trở lên, đây chắc chắn là một chiếc xe đạp gấp hoàn hảo dành cho phái nữ.

xe đạp gấp Mypallas M260 duyên dáng

Mypallas M260 | Món quà hoàn hảo cho nữ giới

Mypallas M260 xe đạp nhật nội địa

Mypallas M260 mầu Trắng

Mypallas M260 mầu Trắng

Mypallas M260 mầu Tím

Mypallas mầu Coffee

Mypallas M260 mầu Cafe

Khung thép chắc chắn, gấp gọn nhanh chóng

Xe có khung làm bằng thép được phủ lớp sơn sáng bóng phía ngoài, đem đến cảm giác rất phê pha nếu một lần bạn có cơ hội chạm nhẹ tay vào lớp sơn ngoài của xe. Ngoài ra, các mối gấp cũng được hãng chăm chút cẩn thận, đảm bảo gấp gọn nhanh chóng chỉ sau vài thao tác đơn giản.

Khung thép cao cấp

Mypallas M260 gấp gọn dễ dàng

Tay đề Shimano 6 tốc đem đến cảm giác nhẹ nhàng khi đạp

Bộ đề Shimano cao cấp 6 tốc đem đến trải nghiệm lái tuyệt vời ở những tốc độ khác nhau. Đèn pha trước, phản quang trước sau đảm bảo an toàn khi phải đạp xe ở các đoạn đường tối vào ban đêm.

Tay đề Shimano 6 tốc độ

Tay đề Shimano 6 tốc độ dạng xoay

Bộ đề 6 tốc độ

Líp 6 tầng cùng củ đề Shimano

Đèn pha trước Mypallas M260

Đèn pha tích hợp sẵn an toàn khi đi buổi tối

An toàn với phanh trước kẹp,​​​ sau bát

Hệ thống phanh trước kẹp, sau bát an toàn cũng được hãng trang bị cho mẫu xe này, giúp người dùng xử lý các tình huống bất ngờ rất an toàn. Tay phanh mềm, lực bóp phanh không quá mạnh nhưng rất ăn.

Phanh V trước

Phanh vành trước an toàn, dễ bảo trì

Phanh bát sau chính xác, nhẹ nhàng

Phanh bát sau chính xác, nhẹ nhàng

Vành xe kim loại nhôm

Vành hợp kim nhôm cao cấp chắc chắn, đảm bảo khả năng tải trọng của bánh xe. Đồng thời giúp xe ổn định trong suốt quá trình người đạp di chuyển. Ưu điểm tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với các loại vật liệu thông thường khác, sử dụng vành nhôm giúp người đạp tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian dành cho việc bảo dưỡng và sửa chữa xe sau này.

Lốp xe nhỏ, gấp gọn dễ dàng

Mypallas M260 sử dụng lốp xe kích thước 20x1.75” giúp chiếc xe trở nên nhỏ gọn hơn nhưng vẫn không hề ảnh hưởng tới tốc độ di chuyển. Ngoài ra, do lốp xe nhỏ nên chiếc xe khi gấp gọn gàn như bỏ vừa tất cả các cốp oto.

Yên xe, đèn pha xe đạp gấp

Yên xe làm bằng chất liệu mềm mại, thoáng mát

Xe trang bị yên cao cấp to bản, rất mềm đảm bảo an toàn chống cong vẹo cột sống khi phải ngồi lâu, cọc yên nâng hạ dễ dàng phù hợp với chiều cao cơ thể. Đùi đĩa hợp kim thép cùng với hộp chắn xích phía ngoài an toàn cho người dùng khi đạp.

Yên xe mềm mại

BAGA sau mang nhiều đồ

Xe được trang bị baga sau rất tiện lợi cho phái nữ mỗi khi đi chợ, đèo người theo sau hoặc để đồ phía trước... Ngoài ra, phía đầu xe còn tích hợp sẵn đèn pha rất sáng phù hợp khi phải di chuyển ở những đoạn đường tối.

Baga chắc chắn

Xe đạp nữ không xích Nhật Bản Maruishi HNA2733

Thương hiệu: Maruishi

Chất liệu khung: Hợp kim nhôm 

Loại phanh: Phanh vành

Phuộc giảm xóc: Hợp kim nhôm 

Bộ truyền động: Trục các-đăng

Vành xe: Hợp kim nhôm

Kích cỡ bánh xe: 26"

Lốp xe: Bám đường, chống trượt

Dây âm sườn: Không

Gấp gọn: Không

Bảo hành:

 • 02 năm cho khung xe / 01 năm cho phụ tùng

 • Không bảo hành săm lốp xe bị thủng

Sở hữu thiết kế cổ điển, sang trọng

Xe đạp nữ Maruishi HNA2733 thuộc mẫu xe đạp phù hợp với người đi lại trong thành phố. Xe thiết kế mang đậm chất cổ điển tinh tế trong từng đường nét, chi tiết nhỏ.

xe đạp nữ Maruishi HNA2733

Khung hợp kim nhôm cao cấp ALUXX

Được thiết kế với khung hợp kim nhôm ALUXX siêu nhẹ với độ bền cao, chịu lực tốt mang lại cảm giác lái nhẹ nhàng. Ngoài ra, công nghệ sơn cao cấp của Maruishi giúp xe bền mầu, khó xước và mang lại tính thẩm mỹ cao.

xe đạp nữ Maruishi HNA2733

Bộ chuyển động không xích cực bền

Chuyển động bằng trục Các Đăng giống nguyên lý của truyền tải của ôtô, chỉ có thể tìm thấy trên xe đạp Nhật HNA 2733 của Maruishi – Nhật Bản.

Xe đạp Nhật HNA 2733 sử dụng trục các đăng không còn xích, líp nên không cần tra dầu mỡ gây bám bẩn, vừa có tính thẩm mỹ cao hơn, xe gọn gàng và nhẹ nhàng hơn. Không chỉ vậy, các bộ phận của xe cũng bền bỉ hơn và do đó tuổi thọ của xe đạp được tăng lên đáng kể.

xe đạp nữ Maruishi HNA2733

Về nguyên tắc hoạt động, một bộ truyền động các-đăng hoàn chỉnh phải đảm bảo vận tốc góc của trục vào và trục ra là hoàn toàn giống nhau trong bất kỳ chế độ hoạt động nào. Đồng thời đáp ứng được yêu cầu khá ngặt nghèo về độ cứng vững do độ dài của các trục khá lớn mà không có các ổ đỡ và về cân bằng động vì tất cả các chi tiết của bộ truyền đều quay quanh một trục nào đó với vận tốc góc lớn trong quá trình làm việc.

Nghe có vẻ kỹ thuật khó hiểu vậy thôi, nhưng cả thế giới đã công nhận bằng sáng chế cho xe đạp không xích rồi. Với vai trò là chủ nhân tương lai của chiếc xe, chỉ cần ngồi thử lên chiếc xe đạp Nhật HNA 2733 này và đạp vài vòng, bạn sẽ nhận ra ngay lập tức: “Ồ, trục các-đăng vận hành thật đơn giản!”

xe đạp nữ Maruishi HNA2733

xe đạp nữ Maruishi HNA2733

xe đạp nữ Maruishi HNA2733

Độ siêu bền của thiết kế trục các-đăng. Một bộ xích xe truyền thống sẽ có thể trụ vững được bao lâu? Dù là có được vệ sinh sạch sẽ, bảo dưỡng thường xuyên thì cũng sẽ bị oxi hoá theo thời gian, hay đơn giản hơn gọi là han gỉ. Lúc ấy việc đạp xe sẽ nặng nhọc hơn nhiều, đôi khi còn gây ra các mối nguy hiểm. Còn với trục các-đăng, tuổi thọ lên tới 50 năm cho phép bạn đạp xe vòng quanh trái đất mà không phải sửa chữa gì. Thử tưởng tượng nhé, một thanh sắt sắc mép nếu tác dụng một lực lớn vào xích xe thì mắt xích sẽ bị đứt hoặc tuột ra khỏi bánh răng, còn với trục các-đăng thì lại không hề biến dạng...

bộ chuyển động xe đạp nữ Maruishi HNA2733

Ghi đông xe inox Shimano, hệ thống líp xe Shimano, tay nắm OGK, lốp xe ZX, khoá xe chuyên dụng WS, chẳng phải đều là những phụ kiện được chọn lọc kỹ càng từ các thương hiệu nổi tiếng hay sao? Đáng kể nữa là combo đèn chiếu sáng được trang bị sẵn trên xe. Đèn pha đôi Shimano tự động ngay dưới giỏ và đèn hậu thái dương năng cũng tự động nốt, sự an toàn của bạn được đảm bảo 100% rồi đấy.

xe đạp nữ Maruishi HNA2733

thể thao 365

Tự hào là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu Nhật bản nổi tiếng Maruishi, Nishiki tại Việt nam, khi mua các sản phẩm xe đạp tại Thể thao 365, bạn sẽ được hưởng các chính sách dưới đây:

 • Cam kết 100% hàng chính hãng (phát hiện hàng giả, hàng nhái trả hàng và nhận thêm 100% giá trị đơn hàng).

 • Mẫu mã đa dạng, phong phú.

 • Giá luôn rẻ nhất tới khách hàng.

 • Bảo hành khung xe lên tới 5 năm, phụ tùng 1 năm.

 • Tặng gói phụ kiện đến 500.000 VNĐ như túi sườn, kính mắt, mũ bảo hiểm ...

 • Tặng gói bảo dưỡng trọn đời xe 900k.

Bài viết liên quan
 • Top 3 xe đạp touring đường phố khung Carbon cao cấp giá rẻ hot nhất thị trường

 • Xe đạp trẻ em 4 - 6 tuổi Nhật Bản mẫu nào được săn lùng nhiều nhất năm

 • Xe đạp địa hình Nhật bản hot nhất những mẫu nào?

 • Top 5 mẫu xe đạp cho nữ đẹp giá rẻ chất lượng cao cấp phù hợp đi học đi làm

 • Xe đạp gấp mini giá rẻ, chính hãng đang được săn đón nhất mẫu nào ???

 • Top 11 xe đạp thể thao nữ siêu kool chị em nhất định cần tham khảo trước khi mua

 • Xe đạp nữ đi học cấp 2 3 đang hot nhất những mẫu nào

 • Xe đạp nữ Giant đang hot nhất những mẫu nào?

 • Xe đạp cho nữ cao 1m50 mẫu nào hot nhất tại Thể thao 365

 • Top 3 mẫu Xe đạp nữ đi làm giá rẻ cực kool không thể bỏ qua

 • Xe đạp nữ Nhật Bản chính hãng giá rẻ bán chạy nhất tại Thể thao 365

 • Xe đạp nữ đi học có những mẫu nào giá rẻ chính hãng tại Thể thao 365