Xe đạp nữ Nhật Bản giá rẻ chính hãng đi 10 năm như mới hot nhất thị trường

Xe đạp nữ Nhật Bản giá rẻ chính hãng đi 10 năm như mới hot nhất thị trường

23/06/2023 15:20 - 3.539 lượt xem

Từ xưa đến nay, Nhật Bản được đánh giá là một thi trường vô cùng khó tính, vậy nên các sản phẩm đến từ Nhật Bản đều mang chất lượng vô cùng tốt. Qua bài viết này, hãy cùng Thể Thao 365 tham khảo 5 mẫu xe đạp nữ Nhật bản chính hãng giá rẻ bán chạy nhất hiện nay nhé !!!

Xem nhanh

 1. Xe đạp nữ Nhật bản có thương hiệu nào nổi tiếng ?

 2. Mua xe đạp nữ Nhật bãi nên không ?

 3. Top 5 mẫu xe đạp nữ Nhật Bản chính hãng giá rẻ bán chạy nhất

 4. Mua xe đạp nữ Nhật chính hãng ở đâu uy tín giá rẻ, chất lượng?

1. Xe đạp nữ Nhật Bản có những thương hiệu nào nổi tiếng ?

Nhật bản có 5 hãng xe đạp tiêu biểu với lịch sử lâu đời trên 100 năm như sau:

 • Miyata: thành lập năm 1885

 • Maruishi: thành lập năm 1894 

 • Nishiki: thành lập năm 1895

 • Panasonic: thành lập năm 1918

 • Bridgestone: thành lập năm 1931

Hãng xe đạp Miyata thành lập năm 1885:

Thương hiệu Miyata (https://www.miyatabike.com) là một trong những thương hiệu xe đạp có lịch sử lâu đời nhất tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 1885 bởi Miyata Kagaku, một nhà sản xuất xe đạp đầu tiên tại Nhật Bản. Trong suốt gần 140 năm, Miyata đã sản xuất và phát triển nhiều loại xe đạp công nghệ cao, bao gồm cả xe đạp thể thao và xe đạp điện.

Hãng xe đạp Miyata thành lập năm 1885

Đến ngày nay, Miyata đã trở thành một trong những thương hiệu xe đạp hàng đầu tại Nhật Bản với sự uy tín về chất lượng và tính năng của sản phẩm. Tất cả sản phẩm của hãng đều được áp dụng các công nghệ tiên tiến cùng việc sử dụng chất liệu cao cấp, công nghệ hàn kết cấu từ, công nghệ giảm trọng nhẹ và các tính năng đặc biệt như độ bền tốt, độ êm ái, và độ linh hoạt trong việc điều chỉnh.

Hãng xe đạp Maruishi thành lập năm 1894 

Maruishi Bicycle Co., Ltd. (https://www.maruishi-cycle.com/) là một thương hiệu xe đạp của Nhật Bản với lịch sử hơn 129 năm. Họ bắt đầu sản xuất xe đạp vào năm 1894 và từ đó trở thành một trong những nhà sản xuất xe đạp lớn nhất tại Nhật Bản. Maruishi đã tập trung vào việc sản xuất các loại xe đạp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ xe đạp địa hình, xe đạp đường phố tới xe đạp đua... Tất cả sản phẩm đều sử dụng công nghệ tiên tiến và chất liệu tốt để tạo ra các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Hãng xe đạp Maruishi thành lập năm 1894 

Tiền thân của Maruishi là Thương hội Ishikawa thành lập tại Yokohama Nhật Bản

Maruishi : Là từ chỉ đàn ông, trách nhiệm, kiên cường, vững chãi;
Maruishi : Là Mama – là một từ thông dụng duy nhất trên thế giới, cũng là từ đầu tiên mà con người biết nói kể từ khi lọt lòng mẹ;
Maruishi : Là gia đình, bên trái là mẹ, bên phải là bố, con ở giữa cầm tay bố mẹ;
Maruishi : Là chất lượng, tượng trưng cho công nghệ ngày càng tinh xảo và chất lượng bền vững của Maruishi;
Maruishi : Là trung bình, tượng trưng cho sự đảm bảo “chất lượng cao, giá trung bình” của Maruishi;
Maruishi : Là lượng bao dung lớn nhất trong kích thước tới hạn, tượng trưng cho tấm lòng hải hà của Maruishi;
Maruishi :Là giá trị thặng dư, tượng trưng cho thị trường của Maruishi, sự cống hiến vô tư cho xã hội;

Lịch sử Maruishi: hình tượng logo mới mẻ, đơn giản mà rộng lượng. Logo này được cải tiến từ logo cũ là chú Kangaroo viết trừu tượng trong tiếng Nhật, để hình ảnh logo thanh thoát hơn, liền một chỉnh thể hơn và cảm động hơn. Logo Kangaroo thể hiện được đầy đủ hơn tinh thần của “Maruishi Nhật Bản” và kết hợp được văn hóa của nhiều khách hàng trên thế giới, khắc họa được tương lai tươi đẹp của Maruishi một cách tinh tế. 

Lịch sử 129 năm của xe đạp Maruishi Nhật Bản

1894: Tiền thân của Maruishi là Thương hội Ishikawa thành lập tại Yokohama Nhật Bản;
1900: Ngành kinh doanh chính của Thương hội Ishikawa chuyển hướng sang xe đạp địa hình;
1909: “Thương hội Ishikawa” đổi tên thành “Thương hội Maruishi”;
1920: Chiếc xe đạp trẻ em đầu tiên của Nhật Bản tự sản xuất đã có mặt trên thị trường;
1936: Xe đạp Maruishi đặt chân vào thị trường Đài Loan với các sản phẩm như xe đạp cào cào, xe đạp mini…, đây là bước đi đầu tiên trong chiến lược vươn ra thị trường toàn cầu;
1950: Bước đột phá quan trọng của Maruishi – ủy thác cho bên thứ ba thiết kế mẫu “Thiết kế GK” để cải tiến sản phẩm;
1957: Xe đạp Maruishi được cấp chứng nhận JIS (quy cách công nghiệp Nhật Bản) và bắt đầu chiếm lĩnh thị trường Nhật Bản;
1961: Maruishi chính thức đổi tên thành “Công ty TNHH xe đạp Maruishi” và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo;
1988: Xe đạp truyền động trục do Maruishi sáng chế chính thức có mặt trên thị trường; xác lập vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực xe đạp của Maruishi;
1990: Maruishi xây dựng nhà máy tại Trung Quốc và Đài Loan, thực hiện bước thứ 2 trong chiến lược chiếm lĩnh thị trường toàn cầu;

Ưu điểm của xe đạp Maruishi bao gồm:

 • Chất lượng: Các sản phẩm của Maruishi được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao và đảm bảo sự tồn tại của sản phẩm trong thời gian dài.

 • Thiết kế: Các xe đạp của Maruishi đều có thiết kế đẹp, sang trọng và thời trang.

 • Độ bền: Các xe đạp của Maruishi đều có độ bền cao và có thể chịu đựng mọi loại môi trường.

Hãng xe đạp Nishiki thành lập năm 1895

Thương hiệu xe đạp Nishiki được sáng lập tại Nhật Bản vào năm 1895. Từ đó, hãng đã trở thành một trong những nhà sản xuất xe đạp hàng đầu tại Nhật Bản với rất nhiều sản phẩm chất lượng và đa dạng, bao gồm xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp giải trí và xe đạp du lịch. Họ cũng đã mở rộng hoạt động của mình sang các quốc gia khác trên thế giới và vẫn được coi là một trong những thương hiệu xe đạp uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

Hãng xe đạp Nishiki thành lập năm 1895

Nishiki là thương hiệu xe đạp được thiết kế, chỉ định, tiếp thị và phân phối bởi West Coast Cycle tại Hoa Kỳ, ban đầu được sản xuất bởi Kawamura Cycle Co. ở Kobe, Nhật Bản và sau đó là Giant của Đài Loan. Xe đạp lần đầu tiên được bán trên thị trường với thương hiệu American Eagle bắt đầu vào năm 1965 và sau đó là thương hiệu Nishiki cho đến năm 2001.

Trong suốt thời kỳ bùng nổ xe đạp tại Hoa Kỳ trong những năm 1970 và đến những năm 1980, Nishiki và West Coast Cycle đã cạnh tranh với các công ty trong nước bao gồm Schwinn, Huffy và Murray; Các công ty châu Âu bao gồm Raleigh , Peugeot và Motobecane cũng như các thương hiệu Nhật Bản non trẻ khác bao gồm Miyata, Fuji, Bridgestone, Panasonic, Univega, Lotus và Centurion.

Phải nói Nishiki đã rất thành công tại thị trường Mỹ cho đến khi biến động tiền tệ vào cuối những năm 1980 khiến hãng trở nên kém cạnh tranh hơn.

Năm 2010, Dick's Sporting Goods mua lại bản quyền thương hiệu Nishiki cho thị trường Hoa Kỳ và bắt đầu tiếp thị xe đạp và phụ kiện mang thương hiệu Nishiki.

Tính đến năm 2013, Nishiki Châu Âu tiếp thị các mẫu xe đạp ở Đan Mạch, Phần Lan và Thụy Điển.

Thương hiệu xe đạp Nishiki cung cấp một loạt các dòng sản phẩm xe đạp, bao gồm: xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp giải trí, xe đạp du lịch và xe đạp trẻ em.

Ưu điểm của các loại xe đạp Nishiki bao gồm:

 • Chất lượng tốt: Các xe đạp Nishiki được sản xuất từ các vật liệu chất lượng và có thiết kế tốt đảm bảo sự bền vững và độ an toàn cho người sử dụng.

 • Đa dạng sản phẩm: Họ cung cấp một loạt các loại xe đạp cho phù hợp với nhiều nhu cầu và sở thích khác nhau của người sử dụng.

 • Tính năng tốt: Các xe đạp Nishiki có nhiều tính năng tốt như hệ thống phanh tốt, trọng lượng nhẹ và kiểu dáng đẹp.

Hãng xe đạp Panasonic thành lập năm 1918

Panasonic là một trong những thương hiệu Nhật Bản có lịch sử lâu đời với rất nhiều sản phẩm đa dạng. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1918 bởi Konosuke Matsushita tại Nhật. Ban đầu, Panasonic chủ yếu sản xuất các sản phẩm điện tử như đèn, máy giặt và máy phát điện. Tuy nhiên, sau nhiều năm phát triển, Panasonic đã mở rộng hoạt động ra nhiều lĩnh vực khác nhau như điện tử gia dụng, thiết bị văn phòng, công nghệ sức khỏe và nhiều hơn thế nữa.

Hiện nay, Panasonic là một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới với sự phát triển và tiếp tục mở rộng hoạt động ra nhiều nước trên thế giới. Panasonic cung cấp một loạt các dòng xe đạp đa dạng với các tính năng và chất lượng khác nhau. Một số dòng xe đạp nổi tiếng của Panasonic bao gồm:

Xe đạp giải trí: Loại xe đạp này được thiết kế để sử dụng trong khu vực thành thị hoặc để giải trí.

Xe đạp địa hình: Loại xe đạp này được thiết kế để sử dụng trong khu vực địa hình nặng với nhiều chức năng và tính năng tối ưu.

Xe đạp mini Nhật: Loại xe đạp này được sử dụng cho mục đích chính của xe đạp, với thiết kế đơn giản và giá cả cạnh tranh. Ưu nhược điểm của các loại xe đạp của Panasonic có thể khác nhau tùy vào mục đích sử dụng và tính năng cụ thể của từng loại xe. Tuy nhiên, xe đạp của Panasonic thường được đánh giá cao về chất lượng và độ bền, với nhiều tính năng tiên tiến và tiện ích cho người sử dụng.

Hãng xe đạp Bridgestone thành lập năm 1931

Bridgestone là một trong những thương hiệu xe đạp Nhật Bản có lịch sử lâu đời và được biết đến với chất lượng và sự đầu tư vào công nghệ. Bridgestone được thành lập vào năm 1931 bởi Shojiro Ishibashi tại Nhật Bản. Trong suốt quá trình phát triển, Bridgestone đã mở rộng hoạt động ra nhiều nước trên thế giới và trở thành một trong những nhà sản xuất lớn nhất về lốp xe trên thế giới.

Hiện nay, Bridgestone là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất lốp xe và các sản phẩm liên quan. Với xe đạp, Bridgestone có rất nhiều model nổi bật như: Bridgestone Potenza, Bridgestone Battlax, Bridgestone Tires Turanza.

Ưu điểm của các loại xe Bridgestone bao gồm:

 • Chất lượng tốt

 • Độ bền cao

 • Cải thiện hiệu suất lái xe

 • Tốt cho môi trường

Nhược điểm của các loại xe Bridgestone bao gồm:

 • Giá cả cao hơn so với một số thương hiệu khác

2. Mua xe đạp nữ Nhật bãi nên hay không?

Có rất nhiều lý do để khách hàng tìm mua một chiếc xe đạp Nhật như:

 • Chất lượng tốt: xe đạp Nhật Bản được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao và có thể đáp ứng nhu cầu điều khiển tốt và bền bỉ.

 • Thiết kế tinh tế: xe đạp Nhật Bản thường có một thiết kế đẹp mắt và tinh tế, giúp bạn tạo dáng và tận hưởng trải nghiệm điều khiển tuyệt vời.

 • Hiệu suất tốt: xe đạp Nhật Bản cung cấp một trải nghiệm điều khiển dễ dàng và tốt, với độ bền và chính xác cao.

 • Bảo hành tốt: xe đạp Nhật Bản thường có một chương trình bảo hành dài hạn và tốt, giúp bảo vệ quyền lợi của người sử dụng.

 • Cộng đồng xe đạp lớn: Nhật Bản là nơi có nhiều cộng đồng xe đạp đông đảo, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin và hỗ trợ khi cần.

Hiện trên thị trường Việt nam có 2 loại xe đạp đến từ Nhật bản là xe đạp Nhật bãi và xe đạp Nhật mới 100%, vậy nên mua xe đạp Nhật bãi hay xe đạp Nhật mới 100%?

Xe đạp Nhật bãi nguồn gốc, chất lượng và quy định của Việt nam

Theo Nghị định 69/2018/NĐ-CP ban hành vào năm 2018 đã quy định rất rõ không được nhập xe đạp đã qua sử dụng vào Việt Nam, cụ thể như sau:

STT Mô tả hàng hóa Bộ, cơ quan ngang bộ có thẩm quyền quản lý
4

Hàng tiêu dùng, thiết bị y tế, phương tiện đã qua sử dụng, bao gồm các nhóm hàng:

a) Hàng dệt may, giày dép, quần áo.

b) Hàng điện tử.

c) Hàng điện lạnh.

d) Hàng điện gia dụng.

đ) Thiết bị y tế.

e) Hàng trang trí nội thất.

g) Hàng gia dụng bằng gốm, sành sứ, thủy tinh, kim loại, nhựa, cao su, chất dẻo và các chất liệu khác.

h) Xe đạp.

i) Mô tô, xe gắn máy.
Bộ Công Thương

Như vậy, xe đạp cũ đã qua sử dụng là hàng hóa cấm nhập khẩu, vậy có thể thấy rằng nguồn gốc những chiếc xe đạp Nhật bãi này là hoàn toàn không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chứ đừng nói đến việc có hóa đơn chứng từ đầy đủ .....

Cứ cho rằng có xe đạp Nhật bãi thật, vậy khi mua đồ cũ hoặc đã qua sử dụng, chúng ta sẽ gặp những vấn đề gì:

 • Đã gọi là đồ cũ thì dĩ nhiên không tránh khỏi hỏng hóc, xước sát, phụ tùng bị hỏng... và hệ quả tất yếu là để bán được thì dĩ nhiên người bán sẽ phải mông má, tút tát... để xe trông ổn hơn khi nhập về để bán được giá cao hơn.

 • Phụ tùng thay thế những chiếc xe đạp Nhật bãi chắc chắn đến 1000% đều là những phụ tùng không phải nguyên bản của xe, liệu bạn nghĩ phụ tùng của những chiếc Xe đạp Nhật đã 20 năm tuổi liệu đến ngày hôm nay có còn để mà thay thể hay không?

 • Rất có thể bạn đang tiếp tay cho việc trốn thuế của rất nhiều người đang kinh doanh mặt hàng này.

 • Không có giá cả cụ thể, đây gọi là kiểu thuận mua vừa bán, và dĩ nhiên lợi nhuận rất cao so với bán hàng mới.

 Có một số lý do tại sao bạn có thể muốn tránh mua một chiếc xe đạp Nhật bãi:

 • Tuổi thọ: Nếu xe đạp đã sử dụng quá lâu, các bộ phận có thể bị mất hiệu suất hoặc hỏng hóc.

 • An toàn: Xe đạp cũ có thể không đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn hiện đại và có thể gặp rủi ro cho người sử dụng.

 • Chi phí sửa chữa: Nếu xe đạp cũ cần phải sửa chữa, chi phí có thể rất cao so với mua một chiếc mới.

 • Hiệu năng: Xe đạp cũ có thể không cung cấp được hiệu năng tốt như mong muốn và có thể gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Thế tại sao bạn không mua xe đạp Nhật mới, với chỉ khoảng 5tr VNĐ là đã sở hữu ngay được một chiếc xe đạp Nhật mới nguyên thùng, đập hộp?

Top 5 mẫu xe đạp nữ Nhật Bản chính hãng giá rẻ bán chạy nhất

1. Xe đạp nữ Nhật Bản Maruishi Premier PEP263E

Xe đạp Mini Nhật Premier PEP263E là dòng xe mini mới nhất đang được bán tại thị trường Nhật Bản khó tính và đã được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Xe mang nét trẻ trung cùng thiết kế hiện đại với 3 mầu trang nhã, phù hợp để phụ nữ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như đi học, đi làm hay đơn giản là đi dạo chơi mỗi buổi cuối tuần. Với cỡ bánh 26 xe phù hợp với nữ giới có chiều cao từ 1m55 trở lên.

Xe đạp Nhật Premier PEP263E Mầu Đen

Xe đạp Nhật Premier PEP263E  | Mầu Đen

Xe đạp Nhật Premier PEP263E mầu Xanh

Xe đạp Nhật Premier PEP263E  | Mầu Xanh

Xe đạp Nhật Premier PEP263E mầu Trắng

Xe đạp Nhật Premier PEP263E  | Mầu Trắng

Với bộ khung được làm bằng hợp kim thép phủ sơn 3 lớp sơn tĩnh điện rất đẹp giúp bảo vệ xe an toàn trước những tác động oxy hóa trong điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Ngoài ra, xe có khả năng chịu tải tốt, chống gỉ sét hiệu quả mang lại cảm giác đạp xe một cách nhẹ nhàng.

Khung xe hợp kim thép nhẹ, bền

Mẫu xe này được trang bị ghi đông inox có độ bền cao, chống ăn mòn tốt. Ghi đông được thiết kế cong về phía người lái giúp bạn có tư thế lái thẳng lưng, hạn chế tình trạng đau mỏi cơ, đau lưng khi di chuyển lâu. 

Tay lái cong giúp tư thế ngồi luôn thoải mái

Xe an toàn với bộ phanh vành bánh trước và phanh đùm bánh sau nhạy giúp bạn dễ dàng kiểm soát tốc độ. Thiết kế phanh phù hợp với những người mới bắt đầu chạy xe, chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống. Người dùng nên kiểm tra và vệ sinh hệ thống phanh thường xuyên để phanh luôn trong trạng thái ổn định, đảm bảo an toàn cho người lái.

Phanh vành trước an giúp xe an toàn khi chuyển động

Phanh vành trước an giúp xe an toàn khi chuyển động

Phanh đùm sau giúp xe an toàn khi chuyển động

Phanh đùm sau giúp xe an toàn khi chuyển động

Với đường kính bánh 26 inch cùng chiếc vành hợp kim bền bỉ, người dùng thoải mái di chuyển trên những con phố đông đúc mà không sợ các trở ngại. Lốp xe mỏng và có các gai li ti cho cảm giác lái thật hơn, bám đường tốt hơn, tăng hiệu quả của phanh, nhất là lúc xe đang di chuyển với tốc độ cao hay là ở những khúc cua. 

Để giảm hiện tượng gây đau mỏi mông khi đạp xe, phần yên xe có thiết kế bề ngang rộng hơn và được bọc nệm dày kết hợp bộ nhún lò xo giúp hấp thụ lực tác động lên cơ thể. Cốt yên inox có độ bền tốt, nâng hạ độ cao dễ dàng chỉ với 1 vài thao tác đơn giản mà không cần dụng cụ hỗ trợ.

Yên xe êm ái, dễ dàng chỉnh độ cao bằng tay

Xe được trang bị thêm phần giỏ trước giúp chị em đi thể dục cũng như đi chợ tiện lợi hơn mỗi khi để đồ. Ngoài ra, với baga sau chắc chắn, khách hàng sẽ rất yên tâm khi phải chở thêm đồ hoặc đèo người phía sau.

Giỏ xe to chờ đồ rất tiện

Giỏ xe to chờ đồ rất tiện

Baga to chắc chắn chở hàng hoặc người

Baga xe to chắc chắn chờ đồ hoặc hàng thoải mái

2. Xe đạp nữ Nhật Bản Maruishi WAT2673

Xe đạp nữ Maruishi WAT2673 thuộc mẫu xe đạp đường phố của Maruishi - Thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản phù hợp với người đi lại trong thành phố. Xe thiết kế mang đậm chất cổ điển tinh tế trong từng đường nét, chi tiết nhỏ. Với 3 phối màu cực kì nữ tính, sang trọng.

xe đạp nữ Maruishi WAT2673

Toàn bộ khung xe là hợp kim thép cao cấp đảm bảo khung rất nhẹ, đầm và chắc chắn. Ngoài ra, công nghệ sơn cao cấp cũng giúp xe bền mầu, khó xước và mang lại tính thẩm mỹ cao.

xe đạp nữ Maruishi WAT2673

Mẫu xe đạp này được trang bị bộ truyền động Shimano 7 tốc độ với tay đề vặn Shimano Revoshift kết hợp với củ đề Shimano Revoshift giúp chị em điều chỉnh được tốc độ cho mọi địa hình.

xe đạp nữ Maruishi WAT2673

xe đạp nữ Maruishi WAT2673

Sử dụng loại yên được bọc da êm ái và cốt yên. Bên cạnh đó, yên có kích cỡ rộng, phù hợp với xương chậu của người dùng, từ đó giảm thiểu sự ê mông, đau mỏi cơ khi đạp với quãng đường dài.

xe đạp nữ Maruishi WAT2673

Xe được trang bị thêm giỏ trước rộng, sâu giúp mỗi khi ra ngoài chị em có thể để đồ rất tiện lợi. Hệ thống đèn trước, đèn sau cùng với baga rất an toàn cho người ngồi phía sau.

xe đạp nữ Maruishi WAT2673

xe đạp nữ Maruishi WAT2673

3. Xe đạp gấp nữ Nhật Bản Mypallas M260

Như các bạn thấy, toàn bộ khung xe được thiết kế rất nữ tính, thanh thoát. Với 3 mầu nổi bật: TrắngTím và Coffee cùng cỡ bánh 20, phù hợp cho người có chiều cao từ 1m3 trở lên, đây chắc chắn là một chiếc xe đạp gấp hoàn hảo dành cho phái nữ.

xe đạp gấp Mypallas M260 duyên dáng

Mypallas M260 | Món quà hoàn hảo cho nữ giới

Mypallas M260 xe đạp nhật nội địa

Mypallas M260 mầu Trắng

Mypallas M260 mầu Trắng

Mypallas M260 mầu Tím

Mypallas mầu Coffee

Mypallas M260 mầu Cafe

Xe có khung làm bằng thép được phủ lớp sơn sáng bóng phía ngoài, đem đến cảm giác rất phê pha nếu một lần bạn có cơ hội chạm nhẹ tay vào lớp sơn ngoài của xe. Ngoài ra, các mối gấp cũng được hãng chăm chút cẩn thận, đảm bảo gấp gọn nhanh chóng chỉ sau vài thao tác đơn giản.

Khung thép cao cấp

Mypallas M260 gấp gọn dễ dàng

Bộ đề Shimano cao cấp 6 tốc đem đến trải nghiệm lái tuyệt vời ở những tốc độ khác nhau. Đèn pha trước, phản quang trước sau đảm bảo an toàn khi phải đạp xe ở các đoạn đường tối vào ban đêm.

Tay đề Shimano 6 tốc độ

Tay đề Shimano 6 tốc độ dạng xoay

Bộ đề 6 tốc độ

Líp 6 tầng cùng củ đề Shimano

Đèn pha trước Mypallas M260

Đèn pha tích hợp sẵn an toàn khi đi buổi tối

Xe trang bị yên cao cấp to bản, rất mềm đảm bảo an toàn chống cong vẹo cột sống khi phải ngồi lâu, cọc yên nâng hạ dễ dàng phù hợp với chiều cao cơ thể. Đùi đĩa hợp kim thép cùng với hộp chắn xích phía ngoài an toàn cho người dùng khi đạp.

Yên xe mềm mại

Xe được trang bị baga sau rất tiện lợi cho phái nữ mỗi khi đi chợ, đèo người theo sau hoặc để đồ phía trước... Ngoài ra, phía đầu xe còn tích hợp sẵn đèn pha rất sáng phù hợp khi phải di chuyển ở những đoạn đường tối. Phải nói khi thiết kế mẫu xe này, các kĩ sư Nhật bản đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để thiết kế...

Baga chắc chắn

4. Xe đạp nữ Nhật Bản Maruishi CREATE

Xe đạp nữ Maruishi CREATE là mẫu xe mới nhất của thương hiệu Maruishi Nhật bản trong năm 2024, xe có thiết kế vô cùng nữ tính và duyên dáng với 3 phối màu Đen, Xanh Dương và Xanh Lá. Xe có thiết kế hiện đại, phù hợp để phụ nữ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như đi học, đi làm hay đơn giản là đi dạo chơi mỗi buổi cuối tuần.

xe đạp nữ Maruishi CREATE

Xe đạp nữ Maruishi CREATE | màu Xanh Dương

khung xe đạp nữ Maruishi CREATE

Xe đạp nữ Maruishi CREATE | màu Xanh Lá

Xe đạp nữ Maruishi CREATE | màu Đen

Toàn bộ khung xe được làm từ thép cao cấp cực kì chắc chắn nhưng lại vô cùng nhẹ nhàng khi đạp. Sơn tĩnh điện giúp xe chống xước tốt và sáng bóng, mịn màng cho cảm giác mát tay khi sờ vào xe, giúp xe luôn bền bỉ với thời gian.

Chiếc xe đạp này sở hữu bộ truyền động Shimano 3 tốc độ mạnh mẽ, giúp người dùng linh hoạt điều chỉnh tốc độ phù hợp với nhiều địa hình khác nhau cho trải nghiệm đa dạng và phong phú hơn.

tay đề xe đạp nữ Maruishi CREATE

bộ truyền động xe đạp nữ Maruishi CREATE

Hệ thống phanh là một trong những bộ phận quan trọng trên mỗi chiếc xe đạp, giúp người điều khiển làm chủ được tốc độ của mình. Chính vì thế, mẫu xe này đã tích hợp bộ phanh vành nhỏ gọn và chính xác, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

tay phanh xe đạp nữ Maruishi CREATE

Hãng xe Maruishi chăm chút đến từng chi tiết nhỏ giúp chiếc xe cực kì tiện lợi đa năng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau với giỏ xe rộng, baga chắc chắn, khóa xe. Với tất cả các trang bị trên, người dùng có thể thuận tiện di chuyển trong thành phố, cũng như thực hiện các chuyến đi xa.

giỏ xe đạp nữ Maruishi CREATE

khóa xe đạp nữ Maruishi CREATE

baga xe đạp nữ Maruishi CREATE

5. Xe đạp nữ Nhật Bản Mypallas M501

Một thiết kế theo trường phái cổ điển, rất đơn giản, nhưng mọi chi tiết đều được làm rất chỉn chu thiên về giá trị cốt lõi. Một sự thực dụng đúng chất Nhật được đưa vào chiếc xe, thậm chí là một phần nào đó của sự bảo thủ.

Không màu mè, không khoa trương nhưng đầy tiện dụng. Đó là hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống baga chắn bùn, bộ chắn xích, thậm chí cả giỏ... tất cả đều được làm rất chỉn chu và chi tiết. Những tính toán chi ly và rất phù hợp, bạn sẽ thấy vô cùng thoái mái khi sử dụng mẫu xe đạp Mypallas M501 này.

Sở hữu thiết kế cổ điển nhưng rất thời trang:

 

kích thước xe đạp nữ M501

Toàn bộ khung xe được làm từ thép cao cấp cực kì chắc chắn nhưng lại vô cùng nhẹ nhàng khi đạp. Sơn phủ 3 lớp (1 lớp lót, 1 lớp nền và 1 lớp phủ) giúp xe chống xước tốt và sáng bóng, mịn màng cho cảm giác mát tay khi sờ vào xe.

Khung xe bằng thép cao cấp

Hệ thống phanh kẹp trước và bát sau vẫn được người Nhật ưu tiên cho mẫu xe này không chỉ vì sự an toàn, đơn giản mà còn vì tính dễ sử dụng, thay thế khi cần thiết.

Phanh kẹp trước

Phanh bát sau

Xe được hãng trang bị giỏ trước tiện dụng cho nhiều mục đích sử dụng của phái nữ như đi chợ, đi chơi...

Giỏ xe tiện lợi

Xe có 6 tốc độ giúp chị em điều chỉnh được tốc độ cho mọi địa hình. Với chiếc xe đa tốc ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Cùng với đó là thiết kế chắn củ đề chống va đập.

tay đề 6 tốc độ

líp Shimano cao cấp

Bộ chắn xích được thiết kế đẹp mắt, bảo vệ bạn để không va chạm vào xích xe đạp.

Chắn bùn an toàn

Một chi tiết không thể thiết đối với chiếc xe đó chính là đèn pha. Với cơ chế moay ơ tự động phát sáng giúp bạn đi đêm an toàn hơn cũng như tiết kiệm năng lượng hơn so với sử dụng đèn chạy bằng năng lượng khác.

đèn trước rất sáng

Vẫn là loại yên lò xo truyền thống to bản, dày giúp chị em không còn phải lo ê mỏi mỗi khi phải di chuyển xa. 

yên xe mềm mại

Một số phụ kiện cần thiết khi đi xe đạp?

Mũ bảo hiểm là một trong những phụ kiện quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi người “chơi” xe đạp. Đây là phụ kiện có tác dụng bảo đảm an toàn cho bạn trong quá trình di chuyển, bởi vậy bạn nên lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, lựa chọn size phù hợp với vòng đầu của mình để đảm bảo sự an toàn tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn loại mũ có kính liền để bảo vệ đôi mắt của mình trong mỗi chuyến đi được tốt hơn.

Phụ kiện xe đạp thể thao

Khóa xe rất cần thiết vì những chiếc xe đạp thể thao cao cấp có giá không hề rẻ, mặt khác đây cũng là người bạn đồng hành trên những chặng đường. Vì vậy, đừng bỏ quên chiếc khóa xe để bảo vệ tốt cho chiếc xe của mình. Hiện nay, nhiều người lựa chọn loại khóa dây nhựa bên trong có lõi thép để bảo vệ xe. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn khóa số hoặc loại khóa có đi kèm chìa khóa.

Khóa xe đạp địa hình thể thao

Đèn cho xe đạp sẽ phát huy tác dụng tối đa khi bạn di chuyển khi trời tối. Một chiếc đèn ở phía trước xe giúp bạn soi sáng, làm tác dụng báo hiệu đối với những phương tiện giao thông khác là yếu tố cần thiết. Bạn có thể dùng đèn pin hoặc sử dụng loại đèn điện nhỏ gắn ở phía trước vừa tiện lợi lại vừa không lo lắng về việc hết pin.

Đèn xe đạp địa hình

Bình nước và giá để bình nước là phụ kiện xe đạp không thể thiếu. Khi cảm thấy mệt mỏi khi đạp xe, một chai nước là “vị cứu tinh” của bạn trong những trường hợp này.

Bình nước xe đạp

Thời điểm nào là hợp lý để bảo dưỡng xe đạp nữ?

Lịch bảo trì, bảo dưỡng xe đạp có thể không giống nhau, tùy thuộc vào mức độ sử dụng và điều kiện địa hình sử dụng. Bảo trì thường xuyên giúp xe đạp luôn trong tình trạng hoạt động tốt và hạn chế tai nạn, chấn thương xảy ra đối với người đạp. Vậy, khi nào thì nên đưa xe đạp đi bảo trì – bảo dưỡng? Để có câu trả lời đúng đắn nhất, mời bạn tham khảo bài viết Thời điểm nào là hợp lý để bảo dưỡng xe đạp?

Mua xe đạp nữ Nhật Bản ở đâu uy tín giá rẻ, chất lượng?

thể thao 365

Tự hào là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng như Giant, Trek, Maruishi, Fornix, Trinx... tại Việt nam, khi mua các sản phẩm xe đạp tại Thể thao 365, bạn sẽ được hưởng các chính sách dưới đây:

 • Cam kết 100% hàng chính hãng.

 • Bảo hành khung xe lên tới 10 năm, phụ tùng 1 năm

 • Tặng gói phụ kiện đến 2.000.000 VNĐ như túi sườn, kính mắt, mũ bảo hiểm ...

 • Tặng gói bảo dưỡng trọn đời xe 900k

 • Miễn phí đăng bán trên Website của Thể thao 365 khi không còn nhu cầu sử dụng nữa

Thể thao 365 - Khỏe đẹp hơn mỗi ngày

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan
 • Giá xe đạp Giant chính hãng các mẫu mới hot nhất hiện nay

 • Xe đạp Dahon của nước nào ? Có tốt không? Có nên mua không?

 • Top 3 mẫu xe đạp địa hình trẻ em gây sốt năm nay

 • Top 5 xe đạp địa hình MTB Carbon siêu nhẹ chính hãng hot nhất

 • Bỏng mắt với 3 mẫu Fixed Gear 3 đao giá rẻ bao chất nhất thị trường

 • Xe đạp màu Hồng cho bé gái có những mẫu nào hot nhất

 • 12 mẫu xe đạp cho người lớn tuổi hot nhất thị trường không thể bỏ qua

 • Xe đạp Fixed Gear dưới 5 triệu có mẫu nào hot

 • Mua xe đạp trẻ em ở đâu Hà Nội giá rẻ uy tín, chất lượng nhất

 • Chế xe đạp thường thành xe đạp điện ở Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM uy tín giá rẻ bạn đã biết

 • Top 3 xe đạp Fixed Gear Vintage giá rẻ cơ bản chính hãng nên mua

 • Xe đạp Fixed Gear Hà Nội đang có những mẫu nào hot?