Mũ bảo hiểm xe đạp Fornix A02NM038L

0 đánh giá
(Mã: MBH-FNX-A02NM038L)(Tình trạng:Còn hàng)
Giá bán: 650.000

Nón bảo hiểm xe đạp thể thao Fornix

Nói về nón bảo hiểm mọi người hay nghĩ rằng chỉ những người chạy xe máy, xe phân khối lớn mới phải sử dụng. Nhưng với tình trạng giao thông ngày càng  tăng cao như hiện nay, những người đi xe đạp cũng nên sử dụng nón bảo hiểm xe đạp như một biện pháp bảo vệ an toàn tốt nhất cho bản thân.

Nhưng việc chọn một chiếc nón bào hiểm phù hợp và đạt chuẩn cũng là một vấn đề cần quan tâm. Dựa trên nhu cầu đó, Fornix tự hào là một công ty phân phối nón bảo hiểm chất lượng đầu tiên ở Việt Nam với giá thành ổn định và mẫu mã ngày càng đa dạng hóa.

An toàn là trên hết

Mặc dù hiện nay về mặt quy định của pháp luật không bắt buộc người đi xe đạp phải đội nón bảo hiểm nhưng vì sự an toàn của chính bản thân, mọi người cũng đã dần có ý thức rất nhiều.

Như những ai đi xe đạp cũng đều biết, khi di chuyển mà gặp chướng tình huống giao thông bất chợt, xe đạp không có khả năng tăng tốc vượt qua mà chỉ có thể thắng lại, với quán tính di chuyển đó, rất dễ xảy ra va chạm và thường thì người đi xe đạp chịu ảnh hưởng nặng nề hơn như té ngã xuống đường. Thì phụ kiện duy nhất trên thân để bảo vệ bạn là chiếc nón bảo hiểm.

Thiết kế thông minh, kiểu dáng đa dạng

Nón bảo hiểm xe đạp Fornix được thiết kế theo tiểu chuẩn rất chuyên dụng, dạng nón nửa đầu, kiểu dáng cực kì thể thao và hiện đại bắt kịp mọi xu thế thay đồi “gu thời trang” của thị trường từ màu sắc cho đến hình dạng. Đó là lí do không những các bạn đi xe đạp chọn lựa mà các bạn đi xe máy cũng rất đón nhận tin dùng.

Ngoài việc thiết kế rất cá tính để cho các bạn trẻ chọn lựa, Fornix còn chú trọng đến chất lượng và cấu tạo sản phẩm. Nón bảo hiểm có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so nón bào hiểm xe máy để hạn chế áp lực lên phần đầu và cổ, với tư thế của người đạp xe thì khi mỏi bất cứ bộ phận nào cũng rất khó chịu. Với thiết kế khí động học hợp lí, Fornix đã làm hài hòa sức nặng, kết hợp cùng 3 lớp bảo vệ chắn chắn: phần vỏ ngoài tạo dáng vừa nhẹ vừa bền, phần mút cứng bao bọc và vải mềm đính vào để đầu tiếp xúc với nón thật êm ái. Phần quai đeo cũng được tập trung thiết kế dễ tháo gỡ nhưng vẫn chắc chắn giữ nón với đầu, chế độ tăng-đơ không chỉ ở phần dây mà còn phần bên trong nón để thích hợp với kích cỡ vòng đầu khác nhau.

Nón bảo hiểm Fornix còn được tin dùng vì độ thông thoáng không gây bí hơi cho người sử dụng, đó cũng là những thiết kế thông minh và sáng tạo với nhiều lỗ thông khí lớn nhỏ.

Chất lượng sản phẩm

Fornix khuyên bạn nên đến những đại lí chính hãng của Fornix để mua những chiếc nón bảo hiểm đạt chất lượng đã được dán tem và chứng nhận kiểm định sản phẩm rõ ràng.

Không những bảo vệ an toàn cho bạn, nón bảo hiểm Fornix còn muốn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường cùng những chiếc xe hai bánh đầy cá tính và phong cách.

Rút gọn

Bình luận và đánh giá về Mũ bảo hiểm xe đạp Fornix A02NM038L

0.0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá