Mũ bảo hiểm xe đạp Fornix BMXPirate

0 đánh giá
(Mã: MBH-FNX-BMXPirate)(Tình trạng:Còn hàng)
Giá bán: 380.000

Mô tả

Nón bảo hiểm thể thao với cấu tạo chắc chắn

Kiểu dáng tròn, bề mặt nón có những ô thoáng khí giúp người đội cảm giác thoải mái. Lớp sơn nhám bên ngoài giúp nổi bật lên phong cách bụi bặm, phù hợp cho cả nam và nữ

 

Lớp vỏ ngoài từ nhựa PC cao cấp được đúc công nghệ cao với lớp xốp công nghiệp EPS giúp 2 chất liệu này liền thành một khối chắc chắn, an toàn cho bạn khi sử dụng. Chất lượng và độ bền của nón là đảm bảo khi bạn mua nón từ chính hãng Fornix. Lưu ý là mặt trong nón có dán tem thương hiệu và size của Fornix.

Dây quai đeo được trang bị trong nón có thể tùy chỉnh độ dài kết hợp với tăng đơ điều chỉnh vòng đầu cho bạn thao tác nhanh chóng để nón vừa vặn với nhu cầu của mình. Dây quai đeo làm từ dây dù rất bền. Mặt trong nón là lớp lót bằng vải mềm giúp sự tiếp xúc giữa nón với da đầu dễ chịu hơn. Lớp vải lót này được ép nhiệt công nghệ tiên tiến để dính lại với nhau nên không xuất hiện đường may, đảm bảo tính thẩm mỹ và cả độ bền sản phẩm.

Chiếc nón bảo hiểm dành cho người cá tính

Nón bảo hiểm BMX Pirate là sản phẩm lấy cảm hứng từ những lá cờ hải tặc với hình ảnh đầu lâu và xương chéo. Nhìn tổng thể, chiếc nón này mang hơi hướng nổi loạn cực chất và dành riêng cho những bạn trẻ với cá tính độc lập, tự do và không muốn sự ràng buộc.

 

Nếu bạn là một fan của phong cách streetstyle thì cũng không nên bỏ qua mẫu nón này vì nó góp phần làm hoàn chỉnh phong cách của bạn, khẳng định thêm cá tính của bạn với mọi người xung quanh.

Rút gọn

Bình luận và đánh giá về Mũ bảo hiểm xe đạp Fornix BMXPirate

0.0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá